April 1, 2021

Những con đường dành cho tín đồ mua sắm ở Đài Bắc


Ngoài những trung tâm thương mại lớn, bạn có thể ghé thăm một số con đường, khu vực chuyên buôn bán một số mặt hàng của Đài Bắc để mua sắm trong chuyến du lịch của mình.

Khu Guanghua. Đây là nơi cung cấp các thiết bị điện tử lớn nhất tại Đài Loan. Ngoài các thiết bị điện tử, du khách còn có thể tìm được những linh kiện đi kèm một cách dễ dàng với giá cả tương đối phù hợp túi tiền. Ảnh: Mafengwo.

Guanghua nằm tại khu Zhongzheng của thành phố. Du khách có thể đến đây bằng tàu điện ngầm tuyến đường 1 tại điểm Zhongxiao Xinsheng. Ảnh: Baike.

Chợ đêm Shilin. Đây là khu chợ đêm lớn nhất Đài Bắc, nổi tiếng với những mặt hàng thời trang và phụ kiện độc đáo, hợp mốt. Chợ còn có nhiều cửa hàng bán đồ ăn vặt rất ngon và lạ mắt. Ảnh: Baike.

Đi dạo một vòng chợ, ngắm nhìn tất cả các cửa hàng ở đây cũng phải mất khoảng 4-5 tiếng, tuy nhiên vì chợ mở cửa rất trễ, đến tận 4-5h sáng, du khách có thể thỏa sức tham quan và mua sắm. Shilin nằm ở đoạn gần nhà hát Yan Ming, gần đường Wen Lin, Ji He, Da Dong và Da Nan. Ảnh: Hangzhou.

Chợ cá Đài Bắc. Tới đây, du khách có thể thưởng thức rất nhiều loại hải sản khác nhau với hương vị vô cùng đa dạng. Chợ nằm tại đường Minzu Dong của khu Zhongshan, gần điểm tàu điện ngầm Zhongshan Guozhong. Ảnh: ipeen

Cửa hàng cà phê sách 24/24 Eslite. Nằm trên đường Dunhua khu Daan, cửa hàng sách Eslite dành cho những người yêu thích sách thực sự. Ảnh: chinanews

Cửa hàng cà phê sách 24/24 Eslite. Nằm trên đường Dunhua khu Daan, cửa hàng sách Eslite dành cho những người yêu thích sách thực sự. Ảnh: Chinanews.

Đây là không gian vừa ấm cúng vừa thân thiện tạo cơ hội cho mọi người gặp gỡ, trao đổi kiến thức, là điểm đến lý tưởng cho người yêu sách khi đêm về. Du khách có thể ghé thăm Eslite bằng tàu điện ngầm, cửa hàng nằm gần điểm Zhongxiao Dunhua. Ảnh: Sina

Đường Ximending: Đặt chân tới con đường này, du khách không chỉ được mua sắm, vui chơi mà còn cảm nhận được nét văn hóa và lối sống đặc trưng của người Đài Bắc. Ảnh: QQ.

zing.vn

(Visited 31 times, 1 visits today)