December 31, 2020

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thực hiện MV bài hát tiếng Việt chúc mừng năm mới


Đại sứ Park Noh-wan và các nhân viên làm việc tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã thực hiện một MV bài hát tiếng Việt để gửi lời chúc mừng năm mới tới người dân địa phương.

Ca khúc được lựa chọn là “Khúc xuân”, bài hát được người dân Việt Nam nghe nhiều nhất vào dịp cuối năm, đầu năm mới. MV có thời lượng khoảng 5 phút, những người tham gia đều mặc trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc và áo dài của Việt Nam. MV hiện được đăng tải trên trang Facebook và kênh Youtube của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trong lời chào mở đầu MV, ngài Đại sứ cho biết bất chấp những khó khăn do dịch COVID-19, Hàn Quốc và Việt Nam vẫn cùng nhau xây dựng mối quan hệ vững chắc hướng tới tương lai. Đồng thời, ông hy vọng người dân hai nước sẽ đón nhận thật nhiều hạnh phúc và hy vọng tràn đầy ấm áp trong năm mới, như lời bài hát “Khúc xuân”. Cuối video, Đại sứ Park còn nói câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt.

Sau khi đăng tải một tuần, MV đã đạt hơn 10.000 lượt xem và được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội (SNS) ở Việt Nam cùng nhiều lời bình luận khen ngợi của người dân, cũng như được nhiều hãng truyền thông địa phương đưa tin. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Nhật Bản, Singapore cũng bày tỏ sự quan tâm lớn.

Theo KBS

(Visited 2 times, 1 visits today)