November 10, 2020

Cô dâu Việt tại Hàn chơi lớn ăn 3 con cua hoàng đế mừng nút vàng YouTube


Trên kênh YouTube YEWON TV ngày 6/11, chị Phạm Thị Kiều Tiên – hot YouTuber kiêm cô dâu Việt đang sinh sống ở Hàn Quốc đăng video bóc tem nút vàng YouTube.

“Hôm nay ăn mừng Tiên nhận được nút vàng thì mình đã mua 3 con cua hoàng đế để ăn chung với cả nhà. Cám ơn mọi người đã ủng hộ kênh YEWON TV rất là nhiều”, Kiều Tiên hào hứng chia sẻ.

Phần chuẩn bị tiệc diễn ra nhanh chóng sau đó khi cả nhà cùng xắn tay áo “làm thịt” 3 con cua hoàng đế. “Nó nặng lắm mọi người, một con này tới 4 kí lận. Nhúc nhích cái chân luôn kìa. Như quái vật hồ Loch Ness vậy”, Kiều Tiên choáng váng về sự đồ sộ của ba con cua.

“Bây giờ sau khi rửa sạch xong thì mình sẽ để vô trong cái nồi mình hấp nhé. Con này thì chỉ có hấp mới ăn được thôi chứ nướng hay gì cũng khó lắm”, Kiều Tiên cho biết thêm về cách chế biến cua hoàng đế.

Trong lúc chờ cua chín, Kiều Tiên quay ra “đập hộp” nút vàng vừa nhận được từ phía YouTube. Để nhận được nút vàng, kênh YouTube phải đạt 1 triệu người theo dõi. “Soi gương được luôn nha mọi người. Bự lắm, bự hơn cái nút bạc, gấp đôi luôn. Cái nút vàng này là của tất cả mọi người yêu thương đăng kí cho kênh YEWON TV nha, Tiên chỉ là đại diện giữ giùm thôi”, Kiều Tiên hồ hởi giới thiệu chiếc nút vàng.

Sau khoảng 30 phút hấp trong nồi, 3 con cua hoàng đế đã chín vàng và được dọn ra. Gia đình Kiều Tiên lại cùng nhau quây quần liên hoan.

Vừa thưởng thức đặc sản, chị Mijin – em chồng của Kiều Tiên – không quên cảm ơn khán giả: “Nhờ mọi người mà mình được ăn cua hoàng đế luôn nè”. “Ngọt quá mọi người ơi”, chồng của chị Mijin tấm tắc.

Không khí đầm ấm, vui vẻ của gia đình Kiều Tiên luôn khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. “Chúc mừng Tiên nhận nút vàng YouTube. Chả gì vui bằng niềm vui gia đình sum tụ. Ăn uống vui vẻ. Rất thích không khí gia đình nhà Tiên”, tài khoản YouTube Liên Hoa bình luận. “Có nhiều người ăn mừng nút vàng rồi nhưng nhà Tiên là hạnh phúc nhất và hay nhất, rất yêu gia đình nhà Tiên, chúc mừng em nhé”, tài khoản Anh Le viết.

Trước đó, Kiều Tiên cũng khẳng định độ chịu chơi khi chi 15 triệu đồng mua tảng sườn bò để cả nhà cùng ăn mừng kênh YouTube đạt 1 triệu lượt theo dõi. Theo giá niêm yết trên trang web 11st.co.kr tháng 11/2020, giá một con cua hoàng đế nặng 2,5kg vào khoảng 4 triệu đồng.

(Visited 8 times, 1 visits today)