September 9, 2020

Đến Đài Loan để làm gì?


Nếu bạn đã mất rất nhiều tiền để sang Đài Loan thì hãy đọc bài viết này!

Nếu ở Việt Nam bạn cố gắng 10, thì sang Đài bạn phải nỗ lực 1000 lần. Và nếu ở Việt Nam bạn có thể nói với mẹ bạn: Mẹ ơi, con mệt rồi! Thì ở Đài, không một giây phút nào bạn được cho bản thân được nghỉ ngơi và ngừng chiến đấu. Bạn phải làm việc thay vì lựa chọn đi chơi. Mà cũng chẳng có ai đi chơi, vì ở đây mọi người khi được nghỉ đều tìm cách làm thêm kiếm tiền

Ở Đài, chăm chỉ thì tháng bạn có thể kiếm 10tr- 25tr nhưng đương nhiên vất vả, vì cuộc đời này không nơi nào có bữa cơm nào miễn phí cả.Chưa kể khoảng cách xa xôi, xa người thân, đối mặt với cơm áo gạo tiền. Bạn sẽ phải sống như một cây cỏ dại. Nỗ lực, để không bị xô ngã.

Về Việt Nam, thì đơn giản, sống cũng đơn giản hơn. Nhưng được sống ở Đài tất cả những người Việt Nam sang đây học hành, đi làm, sau đó không ai muốn phải về nước sớm. Vì cuộc sống ở đây chỉ cần chăm chỉ là có thể kiếm ra tiền.

Vì vậy, nếu ngay từ đầu bạn đã lựa chọn sang Đài, Hãy đặt cho mình câu hỏi: Đi Đài để làm gì? Hãy nghĩ đến khoảnh khắc đầu tiên bạn mơ đến nước Đài và xem lại mục đích của bạn đến đây để làm gì?

Nếu đã xác định đi Đài Loan kiếm tiền thì hãy tìm cách có thể kiếm gấp 2, gấp 3 và thành thạo giao tiếp tiếng Trung là 1 trong những cách để bạn thực hiện điều đó!

Lúc nghĩ đến bỏ cuộc suy nghĩ nguyên nhân bạn bắt đầu. Đi Đài Loan không phải để chơi, để trả nợ mà là để thành công khi trở tìm ra lối đi cho tương lai mình!

t/h

(Visited 48 times, 1 visits today)