September 5, 2020

Vừa đi Nhật vài tháng, cô gái khóc như mưa khi nghe người yêu lấy vợ


Mới đây trên mạng xã hội vừa lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ ôm mặt khóc như mưa. Được biết, bạn gái này vừa sang Nhật làm việc được vài tháng thì nghe tin người yêu ở quê nhà cưới vợ. Vì quá bất ngờ và đau buồn nên cô không giấu được cảm xúc của mình, cô òa khóc tức tưởi.

Xuất hiện trong clip này còn có thêm một vài bạn trẻ khác, thế nhưng cô gái vẫn không thể nào vơi đi nỗi lòng. Cô khóc không ngừng, hai tay liên tục lau nước mắt mặc kệ những người xung quanh. Thỉnh thoảng cô còn nấc lên từng hồi, vừa khóc vừa nói: “Em sẽ không bao giờ quên…”.

Cư dân mạng: “Cố lên cô gái nhỏ”

Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng nhìn cảnh cô gái liên tục khóc khiến nhiều dân mạng không khỏi mềm lòng. Ngay dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời động viên của mình đến bạn gái này và lên tiếng trách móc anh chàng trong câu chuyện kể trên.

“Người chung thủy khi nghe những tin như thế này sẽ đau gấp trăm ngàn lần. Cố lên em, khóc một chút sẽ giúp em nhanh vơi đi niềm đau”.

“Vài tháng trước còn thề non hẹn biển, chán thế cơ đấy. Thôi bỏ đi, người ta không xứng với em”

“Cố lên! Như vậy cũng tốt bởi họ đã không chung thủy thì phản bội chỉ là vấn đề sớm muộn. Em sẽ gặp người xứng đáng hơn”.

Nguồn: Yan.vn

(Visited 388 times, 1 visits today)