June 25, 2020

Lotte mart Hàn Quốc tiếp tục xả hàng miễn thuế


Hôm qua 25/6, Hàn Quốc xả hàng miễn thuế tồn kho có bán trong Lotte mart Hàn Quốc.

Mặc dù trời mưa, nhưng những người ưa chuộng các sản phẩm thương hiệu của nước ngoài đã có mặt từ sáng sớm xếp hàng chờ đợi, để có thể sở hữu sản phẩm thương hiệu giảm giá.

Chỉ trong 5 giờ đồng hồ tại 3 địa điểm tại khu vực 경기도 용인시 : 롯데백화점 노원점, 프리미엄아울렛 기흥·파주점. Lotte cho biết đã đạt mục tiêu số lượng bán (5억4천만원). Ước tính có khoảng 2.100 người đã đến mua hàng .

Với 50 sản phẩm thương hiệu cao cấp của nước ngoài được bày bán, có sản phẩm giảm giá nhiều nhất tới 60%, các sản phẩm thương hiệu khác như: Saint Laurent, Chloe, Ferragamo, Givenchy và Valentino, giảm từ 30~40%…

Hầu hết các sản phẩm như túi xách, ví, và thắt lưng, quần áo thương hiệu MaxMara…

Các sản phẩm túi xách, thương hiệu của Saint-Laurent nhận được nhiều sự chú ý vì chúng có mức giảm giá lớn hơn so với các sản phẩm phổ biến của thương hiệu khác.

Vì dịch bệnh nên phải giữ khoảng cách xã hội, mọi người xếp hàng sẽ được phát thẻ số, và sẽ gọi vào theo số, bạn chỉ có thời gian 20 phút để lựa chọn, 3 nơi bạn có thể ngắm và mua hàng là một tiếng, mỗi sản phẩm bạn chỉ được mua một chiếc…

Ngoài ba địa điểm trên hôm nay ngày 26/6, Cửa hàng bách hóa Lotte sẽ tiếp tục bán các sản phẩm miễn thuế hàng tồn kho tại tổng 8 địa điểm bao gồm:
롯데백화점 영등포점·대전점, 롯데프리미엄 아울렛 김해점, 롯데아울렛 광주수완점·대구 이시아폴리스점.

Nguồn: Naver

(Visited 45 times, 1 visits today)